Site quá chậm làm khách hàng khó tiếp cận sản phẩm?

Hãy thử tưởng tượng xem, Site của bạn toàn những sản phẩm độc đẹp đúng nhu cầu của khách hàng. Thế nhưng tốc độ Web-site quá chậm! kết quả là khách hàng bỏ đi trước khi đợi load được sản phẩm đang bán trên Web-site của bạn.Online thực sự rất tuyệt vời, nhưng tốc độ Web page quá chậm có thể làm cho người dùng khó chịu và ảnh hưởng xấu Internet site của mình.

Dưới đây là 5 điều gây phiền hà khi vào website và cách giải quyết chúng nhằm có được trải nghiệm duyệt Website tốt hơn, sản phẩm được tiêu thụ nhiều hơn đối với Web page bán hàng.

Internet site load chậm

Đối mỗi người thời gian là vàng bạc, vì thế nếu Web site bạn load quá chậm họ sẵn sàng rời bỏ Web site này đến với web khác. Bạn có thể đo tốc độ load Web-site bằng PageSpeed để tối ưu khi thiết kế World-wide-web

Quá nhiều quảng cáo

Helloển nhiên quảng cáo là một trong những điều gây bực mình nhất trên mạng (nhưng không phải là nhất). Nó không phải là điều tất yếu bởi chúng chỉ là quảng cáo, nhưng vì chúng có quá nhiều và thường xuyên xâm nhập bừa bãi. Dẫu vậy, việc chặn chúng cũng rất dễ dàng. Người dùng chỉ việc chọn một ứng dụng chặn quảng cáo cho Chrome, Firefox, Safari, và thậm chí cả World wide web Explorer là được.

Quá nhiều Flash

Giống như quảng cáo, Flash sẽ không quá tệ nếu nó được sử dụng hợp lý. Hoặc nếu chúng không chiếm quá nhiều CPU của bạn. Nếu Flash khiến bạn bực mình, có một vài lựa chọn cho bạn. Nếu đang tìm kiếm các giải pháp cho một trình duyệt nào đó, người dùng có thể chọn FlashBlock dành cho Firefox, Chrome, Opera, hoặc Safari. Thêm vào đó, trên Mac OS X, bạn có thể sử dụng FlashFrozen như một giải pháp đối với plug-in Flash hoạt động quá nhiệt tình. Người dùng cũng có thể sử dụng ClickToFlash dành cho Safari trên Mac OS X để mỗi khi muốn xem một đoạn Flash nào trên trang web, bạn sẽ phải kích vào nó để chạy.

Đăng ký tài khoản mới

Đôi khi người dùng muốn thử một dịch vụ Website mới mà không phải đi qua các bước đăng nhập trực tuyến dài dòng.

Cho dù lý do là gì đi nữa, đăng nhập có nghĩa là bạn phải cung cấp thông tin cá nhân của mình – một click vào đây điều mà không phải lúc nào chúng ta đều muốn. May possibly mắn thay, có các cơ sở dữ liệu của tên người dùng và mật khẩu công cộng để bạn có thể mượn dùng tạm trong những trường hợp này. BugMeNot là lựa chọn tuyệt vời và nó cũng có dạng extension cho trình duyệt Chrome và Firefox. Thêm vào đó, bạn cũng có thể truy cập nó qua trang Internet chính thức, có cung cấp một bookmarklet cho gần như bất kì trình duyệt nào.

Kết quả tìm kiếm vô giá trị

Rất nhiều trang có kết quả tìm kiếm không Helloệu quả. Hầu hết mọi người thậm chí còn cho rằng Google không phải là tiện ích nhất. Tất nhiên, bạn có thể học một số kỹ thuật giúp tạo từ khóa tìm kiếm trên Google tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn còn cso thể thử các công cụ tìm kiếm và phương pháp khác nếu muốn có được một giải pháp thay thế Google. Không phải lúc nào bạn cũng muốn tìm kiếm, nhưng học một vài thủ thuật và mở rộng lựa chọn có thể giúp ích rất nhiều.

Tóm lại

Đừng để tốc độ Web page quá chậm, quá nhiều quảng cáo,… vì những điều đó có thế giết chết Site của bạn và làm hạn chế doanh thu của bạn vì khách hàng khó có thể tiếp cận được với sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *