Web-site đơn giản – một cách ghi điểm cực mạnh tới khách hàng

Đôi khi một thiết kế website đơn giản, thao tác dễ dàng và tốc độ tải trang nhanh chóng sẽ giúp bạn ghi điểm được với khách hàng hơn là một thiết kế cầu kỳ, rườm rà và quá nhiều hiệu ứng, chi tiết không cần thiết làm giảm tính nghiêm túc của web site và nhất là ảnh hưởng đến tốc độ tải trang khiến khách hàng phải chờ đợi không thoải mái. Hãy cùng Artistic VIETNAM thảo luận về các bí quyết giúp bạn có được một Web site vừa đúng chuẩn vừa nổi bật, thu hút.

ghi diem nho thiet ke Web-site don gian p2 hinh anh

Thông tin hỗ trợ

Người sử dụng Net thường muốn được biết bạn mong chờ gì ở họ. Nếu muốn họ đặt hàng, đăng kí nhận thư báo hoặc đơn giản là liên hệ với bạn, hãy hướng dẫn họ cách thực Helloện.

Sử dụng hình ảnh với số lượng vừa phải

Hình ảnh là phần vô cùng quan trọng trong việc tạo ra tính hấp dẫn của một Web page. Tuy nhiên, nếu được sử dụng quá nhiều, chúng sẽ làm lu mờ nội dung và còn khiến tốc độ truy cập chậm hơn. Do đó hãy sử dụng hình ảnh như một phương pháp bổ sung và tăng giá trị cho nội dung chứ không nên dùng chúng để thay thế thông tin.

Một điều bạn nên nhớ: mặc dù các file ảnh đuôi JEPG thì tốt hơn nhưng đuôi GIF sẽ dễ down load hơn.

Cung cấp cho người sử dụng thứ mà họ cần!

Trang chủ của bạn nên bao gồm đầy đủ thông tin về Web page để tạo điều kiện cho người sử dụng dễ dàng tìm thấy những gì họ cần. Không có gì khiến người sử dụng khó chịu hơn là việc phải simply click đến mỏi tay chỉ để tìm những thứ mà Web page của bạn không có!

Nội dung rõ ràng, hấp dẫn và có giá trị là điều cực kỳ cần thiết đối với sự thành công của một Internet site. Ngữ pháp cẩu thả, ngôn ngữ lộn xộn sẽ phá hủy hình ảnh chuyên nghiệp mà bạn đang cố tạo ra.

Nếu tự nhận thức được rằng mình không phải là một nhà văn tài giỏi hoặc không có thời gian để thực hiện chu đáo, hãy khắc phục bằng cách thuê một nhà văn tự do để làm việc đó thay bạn.

Tránh những mẫu đăng ký không cần thiết

Điều này đặc biệt phù hợp với những trang Website thương mại điện tử nhưng tính hữu dụng của nó thì thích hợp với tất cả. Những mẫu đăng ký phức tạp sẽ làm cản trở quá trình đặt hàng và khiến khách khó chịu khi phải điền những chi tiết mà họ cho là không cần thiết. Trong trường hợp này, mỗi cái click on tương ứng với một khách hàng mất đi!

Màu sắc khi thiết kế World-wide-web

Hãy sử dụng màu sắc một cách có chừng mực trong khi thiết kế Website. Quá nhiều màu sẽ làm cho Web-site trông rời rạc và quá lòe loẹt. Chỉ nên phối hợp 2 hoặc 3 màu là đủ để tạo ấn tượng.

Tình trạng tương tự như vậy cũng xảy ra với nền màu hoặc font chữ. Thường là những nền màu quá lòe loẹt sẽ làm cho chữ khó đọc hơn, ví dụ như nền màu xanh sáng kết hợp với chữ vàng hoặc nền đen với chữ xanh sáng đều gần như là không đọc được.

Helloện nay tồn tại nhiều Web site được thiết kế màu sắc rất phản cảm.

Các bí quyết được nêu ở trên chỉ là kinh nghiệm của rất rất nhiều người rút ra được, hãy lưu giữ chúng như một hướng dẫn thiết kế Web page đơn giản và áp dụng chúng khi cần click vào đây thiết nhé!

Chọn công ty nào?

Hiện tại ở Việt Nam, Haravan đang nổi lên như một hiện tượng với công nghệ xây dựng Web page hiện đại nhất. Vì được đầu tư vốn lớn và tiềm lực tài chính lâu dài, Haravan ứng dụng công nghệ cao nhất trên thế giới vào việc xây dựng Site dành riêng cho kinh doanh. Những Web-site được xây dựng từ nền tảng Haravan được miễn phí sử dụng hosting với dung lượng lưu trữ không giới hạn. Internet site sử dụng tên miền với đuôi .myharavan.com cũng hoàn toàn miễn phí. Các giao diện sử dụng

Một ưu điểm tuyệt đối của Haravan so với mức độ cạnh tranh trên thị trường nền tảng xây dựng Website kinh doanh như WordPress hoặc Magento hay… đó là việc thiết lập Net & hướng dẫn đều sử dụng tiếng Việt hoàn toàn. Tất cả mọi chi phí để sở hữu Web page, duy trì sự tồn tại và update hệ thống kỹ thuật tiên tiến nhất chỉ gói gọi 99k/ 1 tháng.

Khác với các nền tảng xây dựng Site thương mại điện tử khác. Web page của Creative Vietnam cho phép chủ shop bán hàng khắp mọi nơi với giải pháp Bán hàng đa kênh. Khách hàng có thể đặt hàng và thanh toán ngay trên fanpage hoặc diễn đàn, Web page vẫn ghi nhận các hoạt động đó.

Fb shop giúp đồng bộ dữ liệu sản phẩm lên Fb trong vòng two phút.

– 5giay Store – giúp đồng bộ sản phẩm, bán hàng ngay trên diễn đàn 5giay.vn theo từng subject như one Web page kinh doanh chuyên nghiệp.

– webtretho Store giúp đưa sản phẩm trên Site của bạn đến với các thành viên của webtretho một cách nhanh nhất mà không cần mất công up lại sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *